SOI Cảm ơn Anh
admin 70 Lượt xem
Anh! Cảm ơn anh.

Vì anh đã đến bên em thật nhẹ nhàng không vội vã không chút ồn ào. Cảm ơn anh vì đã cho em một bàn tay, một bàn tay cũng thật lạ, đôi lúc thật chặt chả muốn rời xa, nhưng đôi lúc thật hờ hững làm em lo lắng lắm. Và em biết đó chính là \\"Tình Yêu\\".

Những tin nhắn dù rất ngắn nhưng em biết độ dài của tin nhắn chỉ là hình thức, nội dung bên trong mới là vô định. Anh đã làm em cười mỗi khi em khóc.

Em rắc rối lắm đúng không anh?.

Nhưng chỉ với anh em mới vậy thôi!.

Thật đấy!.

Vì chỉ có anh mới chịu được những rắc rối mà em gây ra. Cảm ơn anh vì luôn tin em. Có thể mình ở xa nhau quá. Có thể bên mỗi chúng ta có những người hoàn hảo nhưng em biết chẳng ai hoàn hảo và chẳng ai tin em bằng anh cả, vì thế hãy cứ luôn tin em như vậy, anh nhé. Em tin anh!

Cảm ơn anh!. Vì anh đã nói rằng anh yêu em và làm cho em yêu anh. Đơn giản là mình yêu nhau thôi đúng không anh. Mình quen nhau một cách đặc biệt đến với nhau một cách tình cờ và tình yêu của mình cũng vậy. Em thấy nó mạo hiểm như một cuộc thí nghiệm sinh học, nó mạo hiểm đầy bất ngờ, đôi lúc kết quả là một con \\"Số Không\\" nhưng đôi lúc nó lại là ký hiệu \\"Vô Cùng\\" trong toán học. Và em cảm ơn anh vì anh đã cùng em làm cuộc thí nghiệm đó. Em mong sao nó là \\"Vô Cùng\\".
Cảm ơn anh. Vì anh đã cho em biết rằng trong biển người bao la này em luôn quan trọng với một người, em có ý nghĩa cuộc sống của một ai kia, để em thấy mình không lạc lõng và trơ trọi. Dù mình ở xa nhau nhưng mà anh mãi mãi là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng em, ngay cả giữa những đêm đông giá lạnh, anh biết không?.

Cảm ơn anh vì đã chỉ bảo cho em rất là nhiều điều, để em có thể sống mạnh mẽ hơn trưởng thành hơn trước sự khắc nghiệt của cuộc sống. Để em biết chấp nhận, đối diện và vượt qua mọi khó khăn. Dù ở bất cứ nơi nào em vẫn luôn có anh kề bên, điều đó cho em sự tự tin để em bước về phía trước, bởi em biết lúc nào anh cũng luôn dõi theo em....

......

Cảm ơn cuộc đời cho tôi một người!.

Cảm ơn một người đã cho tôi một lần biết yêu.

_Nhi Nguyễn__
Bỏ Thích (0)
Vợ yêu của anh, Hạnh phúc nhé! Bình luận (0) Chưa có bình luận cho bài viết này Hãy đăng nhập để bình luận Trực Tuyến (1)