SOI Bài này chỉ test thôi nha
admin 47 Lượt xem
Thảo luận về tình yêu

Lynkly: Thử thách tình yêu là để đau bao nhiêu lâu bạn muốn để cho nó sày xé bạn chừng nào bạn có thể,thử thách không phải là sống sót sau cơn đau mà là bạn đã học được những gì từ đó.

Lil zikent: Dành cho những ai còn ngây thơ (...) yêu thế nào yêu mãnh liệt nhưng không mù quoáng kiên định nhưng không cố chấp chia sẻ và đừng gian trá,thông cả và đừng đòi hỏi biết khổ đau nhưng đừng giữ lấy nỗi buồn

Lynkly: Tình yêu chiếm hữu, không gì khổ đau bằng người mình yêu hạnh phúc bên người khác nhưng còn đau khổ hơn nếu thấy người mình yêu bất hạnh khi bên cạnh mình (ý của Ly là hãy để người ấy chọn lựa)

Lil zikent: Tình yêu không giám nói. Tình yêu làm bạn đau khổ khi bạn làm cho người khác đau khổ ,nó càng làm bạn đau khổ khi do người khác gây ra đối với mình,nhưng sẽ vô cùng đau khổ khi người bạn yêu không biết bạn nghĩ gì về họ

Lynkly: Vì thế nếu mà bạn có tình cảm với một ai đó khi mà bạn đã suy nghĩ chín chắnn rồi thì hãy nhanh chóng nói ra và thổ lộ ra để người ấy biết các bạn ạh!

Lil zikent: Có thể người đó sẽ không đón nhận tình yêu của bạn nhưng ít ra họ cũng hiểu được là bạn đang nghĩ gì về họ và bạn có thể giải tỏa được những cái cảm xúc rối rắn trong lòng mình và hãy giải tỏa hết mọi thứ ra nếu như có thể bạn nhé!

Lynkly: Dành cho những ai muốn níu kéo . Điều đáng buồn trong cuộc đời là khi bạn gặp và yêu họ cuối cùng bạn nhận ra rằng điều đó hòan toàn vô nghiã bạn phí thời gian cho một người không xứng đáng. Nếu họ đã không xứng đáng ngay bây giờ thì họ cũng sẽ như vậy vào 1 hay 10 năm sau các bạn àk! hãy để họ ở lại và lên đường các bạn nhé!.

Lil zikent: Đôi khi cuộc sống chúng ta có một cái suy nghĩ rằng mình sẽ không tìm được một người khác \"tốt hơn\" và không có ai tốt hơn ai cả các bạn ạh! mỗi người đều có một phạm trù khác nhau,nếu mà các bạn phát hiện ra là 2 chúng ta không hợp với nhau nữa thì chúng ta có thể mạnh dạn đặt một dấu chấm ở đó giữ lại một tình cảm đẹp,và những tình yêu khác sẽ đến với bạn thôi.

Lynkly: chắc chắn là như vậy!chúng ta không nên duy trì nó mà tạo nên sự đau khổ và áp lực cho nhau.
Bỏ Thích (0)
đồ ngốc đồ ngốc do ngoc Bình luận (1) admin : Bình luận đầu tiên Hãy đăng nhập để bình luận Trực Tuyến (1)